GIỚI THIỆU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MỚI – 2011

Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

TVF nhận thức được đồng phục học sinh rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹcủa bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh.

Xem chi tiết: http://tinhvanfashion.com/4-dong-phuc-hoc-sinh-dong-phuc-lop-dong-phuc-nhom-xuan-he-2011

Ngày nay đồng phục học sinh trở thành một phần không thể thiếu, một nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những tà áo dài truyền thống, bộ đồng phục của các nam nữ sinh trung học ngày nay cũng đã được đa dạng, cách tân và trở nên tiện dụng hơn nhiều. Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu đồng phục phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹđiều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau. TVF luôn nỗ lực mang đến những bộ đồng phục thẩm mỹ, chất liệu tốt và phù hợp với điệu kiện kinh tế trong nhà trường.

Thực tế đã chứng minh việc mặc đồng phục thực sự có khá nhiều ưu điểm như:Xóa bỏ sự ngăn cách giữa các em học sinh trong cùng trường, cùng lớp, tạo sự bình đẳngtrong một môi trường sư phạm.– Bộ đồng phục học sinh còn có tác dụng tôn thêm nét đẹp tuổi học trò, đảm bảo tính nghiêm túc, tôn lên vẻ tươi sáng của tuổi học sinh trong mắt mọi người và trong ký ức của mỗi người.– Bộ đồng phục giúp học sinh xây dựng ý thức giữ gìn truyền thống, lòng tự hàodanh dự của nhà trường, giúp các em có được niềm tin và những hoài bão lớn trong tương lai.

TVF hân hạnh được góp phần xây dựng một hình ảnh mới về thế hệ học trò năng động thế kỷ 21!!! Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trên cả nước!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Tinh Vân Fashion – 98/76 Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội
ĐT: 04 – 7301 5856 Fax: 04 – 7302 5856
Phụ trách KD: Ms.Mai Mobile:01657721691
Email: maipn@tinhvanfashion.com / tinhvanfashion@gmail.com
YahooYM: tinhvan.maipm Website: http://tinhvanfashion.com

Advertisements