Siêu thị mẹ và bé Mr. Baby – http://mrbaby.com.vn
siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm, siêu thị mẹ và bé mr.baby, siêu thị mẹ và bé chất lượng, siêu thị mẹ và bé mua sắm

Siêu thị Mẹ và Bé Mr. Baby

Website: http://mrbaby.com.vn

Hê thống siêu thị Mẹ và Bé Mr.Baby được thành lập bởi Tập đoàn y tế Phương Đông – thương hiệu nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam đã hết sức quen thuộc với người tiêu dùng. Với hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn đã khẳng định sự tiên phong trong công nghệ và vị thế luôn dẫn đầu ở Việt Nam với 3 thương hiệu lớn: Emec – Thiết bị Y tế Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị bệnh viện; Maxcare – Hệ thống siêu thị thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, và hiện tại một mảng mới ra đời là Mr.Baby – Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé.

Mr.Baby là hệ thống siêu thị với khu mua sắm, trung tâm rèn luyện kĩ năng, không gian vui chơi dành cho bé bổ ích, đồng bộ và hiện đại tại Việt Nam. Các sản phẩm của Mr.Baby được chính chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín tại những nước phát triển Nhật, Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan… Vì sự phát triển toàn diện của bé về sức khỏe – trí tuệ – kiến thức – kĩ năng trong từng giai đoạn, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm hàng đầu về công nghệ dành cho Mẹ và Bé. Mr.Baby sẽ làm hài lòng Quý khách hàng bởi sự An toàn – Chất lượng – Hiện đại trong từng sản phẩm.

Trong dịp lễ ra mắt, hệ thống siêu thị Mẹ & Bé – Mr.Baby dành tặng các bé khu vui chơi hoàn toàn miễn phí. Các bé sẽ có những trải nghiệm thú vị với những bộ xếp hình, những đồ chơi phát triển, hệ thống cầu trượt, xích đu, nhà bóng thân thiện, khu tạo hình đất nặn thông minh đến từ Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các bé thả trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo và hoàn thiện các kĩ năng. Đặc biệt, các bé sẽ có được cảm giác hoàn toàn mới lạ với những chiếc xe đạp thông minh mang phong cách Ý- lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Để tỏ lòng tri ân khách, nhân dịp khai trương Mr.Baby dành tặng những món quà ý nghĩa:

Tặng THẺ MUA HÀNG TRỊ GIÁ 50K cho khách hàng khi mua sản phầm quần áo Nova; giày và xăng đan Babylove

Giảm 20% cho đồ chơi Tolo và đồ chơi Playgro

Giảm 10% cho tất cả các mặt hàng còn lại

Chương trình QUÀ TẶNG BÉ YÊU với các tiết mục ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc của các nghệ sỹ hài nổi tiếng hoàn toàn miễn phí dành cho các bé Bé.

Hãy đến với hệ thống siêu thị Mr.Baby để cảm nhận sự hiện đại, cập nhật, luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới về các thiết bị đồ dùng cho Mẹ và Bé.

Mr.Baby- Đồng hành cùng bé yêu!

Mọi thông tin xin liên hệ
Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé – Mr. Baby
Hotline: 0989 530 888
Địa chỉ: 366 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04. 35738311 – 35738312; Fax: 04.35738314
Email: info@mrbaby.vn
Website: http://mrbaby.com.vn

Advertisements